Thursday, 29/09/2022 - 23:35|

Khai giảng năm học 2022 - 2023

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới đến rồi

Mau lẹ bước chân thôi

Con tới trường khai giảng.

Mùa thu đến mang theo biết bao điều kì diệu. Đó là bầu trời xanh cao dịu mát với những làm gió nhè nhẹ thoáng. Nhưng có lẽ điều kì diệu nhất, khiến thu để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lòng của bao lứa tuổi học trò đó là ngày khai trường.

Hòa chung  không khí náo nức của ngày khai trường, ngày 05/09/2022trường THCS TT Bố Hạ - Yên Thế  - Bắc Giang đã tổ chức lễ khai  giảng năm học: 2022 – 2023. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Triệu Văn Phượng – Huyện ủy viên, trưởng phòng văn hóa thông tin huyện đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cộng – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Bố Hạ cùng với các ban ngành đoàn thể, các cơ quanc xí nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn, hội phụ huynh học sinh, đơn vị kết nghĩa. Đây là niềm vinh dự của nhà trường khi được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo các cấp.

Trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức lễ đón học sinh khối 6.

Chào đón các em học sinh khối 6 lên mái trường THCS

Được nghe thư của chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Cộng – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Bố Hạ đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Phan Hải Hưng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường nhân dịp năm học mới.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, nhà trường cùng các cơ quan, đơn vị như LĐLĐ huyện Yên Thế, Hội chữ thập đỏ, Hội phụ nữ thị trấn Bố Hạ, Bảo hiểm hàng không đã dành 24 xuất quà nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Liên đội nhà trường được đón nhận những món quà ý nghĩa từ Huyện ủy, UBND huyện nhân dịp tết trung thu 2022.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học: 2022 – 2023 của trường THCS thị trấn Bố Hạ đã thành công tốt đẹp. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị đại biểu khách quý đại diện cho các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn, hội phụ huynh học sinh, đơn vị kết nghĩa đã dành sự quan tâm cho nhà trường. Xin kính chúc các  thầy cô và các em học sinh năm học mới 2022 – 2023 luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tác giả: Trường THCS TT Bố Hạ