Friday, 30/09/2022 - 00:20|

TRƯỜNG THCS TT BỐ HẠ ĐÓN HỌC SINH DỰ THI HSG CẤP HUYỆN

Thực hiện Kế hoạch số 581/PGD&ĐT ngày 22 tháng 06 năm 2021, kế hoạch Bồi dưỡng HSG năm học 2021 – 2022 và hướng dẫn thi chọn học sinh giỏi các cấp. Hôm nay, ngày 18/03/2022, trường THCS TT Bố Hạ long trọng tổ chức đón học sinh cụm miền đông huyện Yên Thế về dự thi chọn HSG cấp huyện.

Kì thi là sân chơi bổ ích để các em được thể hiện mình, cũng là lần đánh giá năng lực của học sinh, qua đó giúp các em nâng cao hơn nữa ý thức học tập vươn lên.

Kì thi cũng tạo cơ hội để giáo viên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay, đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, qua đó phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, từ đó tạo động lực phát triển phong trào giáo dục tại các nhà trường.

Kì thi học sinh giỏi cấp huyện năm nay được tổ chức tại hai điểm thi là trường THCS Hoàng Hoa Thám và trường THCS TT Bố Hạ, nhằm giãn cách để phòng trống Covid 19. Về chỉ đạo thi tại điểm thi TT Bố Hạ có đồng chí Phạm Đình Thơ, phó trưởng phòng GD&ĐT Yên Thế.

Đo thân nhiệt cho GV và HS đến trường

Song song với việc an toàn cho kì thi thì việc phòng chống bệnh truyền nhiễm Covid 19 là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Nhà trường bố trí đội ngũ y tế, đo thân nhiệt, xịt khuẩn, rửa tay sát khuẩn tại cổng trường. Phân luồng học sinh từ cổng trường, đi thẳng đến các phòng thi để tránh việc tập trung đông người.

Phân lối đi đến từng phòng thi